Hướng dẫn đặt vé

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ tại sanvegiare.vn

Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: www.sanvegiare.vn và thực hiện các bước sau:


Bước 1: Điền các thông tin vào form tìm kiếm như Một chiều hoặc khứ hồi, điểm khời hành – điểm đến, ngày đi - ngày về, - số lượng người lớn, trẻ em và em bé. Sau đó chọn tìm chuyến bay. Nếu quý khách hàng muốn tìm vé đi quốc tế thì điền tên thành phố hoặc mã sân bay đi quốc tế.

 huong dan dat ve buoc 1

Bước 2: So sánh Kết quả tìm kiếm trả về, xem thông tin vé và lựa chọn vé

huong dan dat ve buoc 2
Bước 3: Điền các thông tin liên hệ, thông tin hành khách. Sau đó Click Tiếp theo để thực hiện chọn Phương thức thanh toán.

huong dan dat ve buoc 3
Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng mà quý khách đã đặt, sau đó chọn các cách phương thức thanh toán khác nhau từ Thanh toán tại nhà, Thanh toán chuyển khoản, Thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán, hoặc thanh toán tại văn phòng của Ánh Dương,

huong dan dat ve buoc 4
Bước 5: Nhận được mã code giữ chỗ ngay tại thời điểm đó, Ánh Dương cũng đã gữi thông tin đặt vé qua mail, hoặc quý khách cũng có thể tự in vé ra, miễn sao khi đến sân bay có mã code đưa ra là có thể đi được. Ánh Dương khi nhận được thông tin đặt chỗ cũng sẽ sớm thông báo đến quý khách khi đặt giữ chỗ thành công.

huong dan dat ve may bay buoc 5

Lưu ý : Quý khách không chuyển khoản vào tài khoản của phòng vé Ánh Dương trong trường hợp nhân viên của phòng vé chưa liên lạc và xác nhận lại bằng điện thoại, email.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình đặt vé máy bay trực tuyến, quý khách có thể gọi cho Ánh Dương để được đội ngũ booker hỗ trợ tư vấn hoặc có thể đặt vé giúp cho quý khách theo lộ trình mà quý khách cần để đỡ mất thời gian. Các số điện thoại của Ánh Dương đang làm bên dưới đây thôi.

 

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác