Gửi hàng quốc tế

Nhận báo giá gửi hàng quốc tế, chuyển hàng quốc tế nhanh chóng với nhiều nghành hàng, sản phẩm khác nhau với chi phí thấp nhất. Thông báo chi tiết thời gian nhận hàng và theo dõi kiện hàng đang vận chuyển đến những quốc gia nào để đỡ lo lắng hơn nữa.

Là doanh nghiệp còn non trẻ trong nghành vận chuyển hàng hóa quốc tế tại khu vực Tp.HCM, cty Ánh Dương đang nổ lực xây dựng uy tín và thương hiệu của mình bằng những lần báo giá gửi hàng hấp dẫn nhất đến nhiều quốc gia hot nhất hiện nay: Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản, Nga, Đức, Pháp,...

Tuy không phải là một trong nhũng đươn vị tiên phong trong nghành vận chuyển phát quốc tế, nhưng Ánh Dương đó trở thành ưu thế của mình bằng cách học hỏi những cái tốt, cái hay và những điểm cần khắc phục của từng doanh nghiệp, tập đoàn hiện tại nhầm phục vụ tốt hơn nữa nhóm khách hàng hiện tại và tạo ra một thị trường hoàn toàn mới trong nghành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Gửi hàng hóa quốc tế theo số hotline 0938 900 778

Khác với vé máy bay, việc chuyển phát hàng hóa quốc tế không thể nào nhiều điểm đến hơn so với vé quốc tế. Nên hiện tại cty Ánh Dương chỉ có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đến khoảng 200 quốc gia khác nhau trên Thế giới.

Cước phí chuyển phát tại Ánh Dương được tính như thế nào?

  • Chắc chắn sẽ tốt hơn so với các công ty lớn trong nghành chuyển phát quốc tế tối thiẻu 30%.
  • Đặc biệt giá còn tốt hơn nữa khi gửi hàng tới các nước mà công ty đang phát triển mạnh hiện nay như: Mỹ, Canada, Nhật, Đức, Pháp và Nga.
  • Với những đơn hàng có thể tích, trọng lượng lớn thì giá lại càng rẻ hơn nữa.
  • Cước phí được tính theo USD (Đô la Mỹ) chưa bao gồm phí VAT 10% khi báo ra.
  • Các loại phụ phí sẽ được báo chính xác sau khi quý khách kê khai khói lượng và đặc tính của từng sản phẩm

Lưu ý: Tùy theo từng nhóm hàng, nghành hàng và sản phẩm, thương hiệu mà cước phí trên mỗi đơn vị tải trọng sẽ khác nhau. Nên khi gửi yêu cầu báo giá hàng hóa đi Mỹ tại cty Ánh Dương, quý khách vui lòng gửi thông tin chi tiết từng kiện hàng sẽ gửi của mình được được báo giá chính xác nhất.
Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng gọi vào số 0938 900 778 - 0981 8090 78.