Có nên mua vé máy bay giá 220 triệu đồng

Hơn 220 triệu đồng/vé xem nhật thực từ máy bay, liệu có đáng bỏ số tiền lớn như vậy để xem nhật thực không

Hơn 220 triệu đồng/vé xem nhật thực từ máy bay

Mới gần đây, một hiện tưởng trên thế giới đang diễn ra, tưởng chừng rất là điên rồ, câu view, nhưng hoàn toàn là một sự thật, được đông đảo hành khách cho rằng đây là một nghệ thuật. Nhất là đối với các hành khách không phải là một nhà thiên văn học, muốn được một lần nhìn thấy "Nhật Thực" với khoảng cách gần nhất, thậm chí ngay sát bên canh mà không phải dùng đến kính thiên văn.

co nen mua ve may bay gia 220 trieu dong

Một nhà điều hành máy bay tư nhân ở Mỹ đã đi đầu trong công cuộc đặt vé máy bay đi ngắm nhật thực với giá vé cho một chặng khứ hồi là 10.000 USD( khoảng 227 triệu VNĐ)/ 1 ghế ngồi.

Hãng hàng không Million Air( mới nghe qua tên thôi đã thấy đắt đỏ rồi^^) sẽ đưa hành khách đến thời điểm mà mặt trăng che hoàn toàn mặt trời. Roger Woolsey, giám đốc điều hành của công ty tại Houston nói rằng: " Để phục vụ hành khách tốt nhất và để họ xem nhật thực gần nhất, chúng tôi chỉ bán vé cho những ghế sát cửa sổ máy bay. Ngoài ra hành khách sẽ được phục vụ các đồ ăn picnic, đồ ăn nhe, đồng thời còn có một nhà thiên văn học ở trên máy bay để đưa các khái niệm, bình luận và giải thích về hiện tượng này nữa".

Có nên mua vé máy bay giá 220 triệu đồng?

Chuyến bay này đã giúp hãng hàng không này trở nên nổi tiếng, kiếm được khá nhiều chi phí vào thời điểm này vì nhật thực cũng hiếm khi xảy ra.

Nhưng thật ra là có một khách hàng nghĩ ra ý tưởng này nên ông giám đốc điều hành trên mới muốn thực hiện ý tưởng. Nhưng chắc phải dùng máy bay riêng có phản lực lớn như Fulfstream 450 giá thuê máy bay này từ 4.000USD đến 8.000USD/ mỗi giờ nên giá vé mới cao đến như vậy.

Khi thông báo, hãng tưởng rằng sẽ không có ai đặt vé nhưng số lượng đặt vé trước thật bất giờ với con số 500 lượt, chứng tỏ phong trào chỉ mới vừa nở rộ nhưng có rất nhiều hành khách biết đến và ủng hộ. Chứng tỏ ngành công nghiệp hàng không và du lịch trên thế giới đang phát triển vượt bậc, có thể bay đến những nơi có những hiện tượng tự nhiên, kỳ vỹ.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác