Chính sách bảo mật

Những chính sách bảo mật đang được sử dụng tại website sanvegiare.vn

Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Thương Mại Vé Máy Bay Ánh Dương rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại văn phòng Ánh Dương hay trên website sanvegiare.vn

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật tuyệt đối của công ty chúng tôi với quý khách hàng.Để đảm bảo tính tin cậy của thông tin cá nhân, chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật hiện đại và quy trình quản lý chuẩn mực, đồng thời các quy trình, kỹ thuật được xem xét và cập nhật thường xuyên.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá  nhân:

Hệ thống thu thập và quản lý thông tin của khách hàng trên website Sanvegiare.vn  thuộc về Công ty TNHH  Thương Mại Vé Máy Bay Ánh Dương  tại trụ sở chính tại 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Sanvegiare.vn lưu trữ thông tin cá nhân để làm gì?

Chúng tôi chỉ lưu lại thông tin cá nhân và những thông tin khác cần để thực hiện yêu cầu của Quý khách.

Thông tin thu thập được nhầm mục đích thống kê khảo sát lấy ý kiến của quý khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ 

Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.Đưa thông tin về các chương trình khuyến mãi để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này 

Phạm vi sử dụng và chia sẻ thông tin của quý khách 

Chúng tôi sẽ  không tiết lộ thông tin Đặt vé máy bay cho bất kỳ ai, trừ một số trường hợp phục vụ cho việc Đặt vé máy bay/ tour của Quý khách như sau:          

Đối với hãng hàng không mà quý khách đã đặt vé máy bay : Chúng tôi chỉ cung cấp tên , địa chỉ ,số điện thoại của bạn và email (trong một số trường hợp) của bạn cho mỗi lần đặt vé máy bay/ đặt tour với hãng hàng không / tour tương ứng. Hãng hàng không/ tour sẽ yêu cầu có những thông tin này khi đặt vé máy bay/ tour và được sử dụng để liên hệ với bạn về đơn đặt vé máy bay/ tour của bạn. 

 Đối với nhà cung cấp dịch vụ : Chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát thẻ giả mạo để mang tới an toàn trong giao dịch bằng thẻ tín dụng trên sanvegiare.vn. Chúng tôi cung cấp thông tin thẻ (khi cần thiết) liên quan tới các đặt vé máy bay/ tour để họ xử lý và theo dõi thanh toán dưới sự cấp phép của chúng tôi.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách hàng sẽ được Ánh Dương lưu trữ trong thời gian sử dụng dịch vụ vé máy bay và các dịch vụ khác có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của chúng tôi.Trong quá trình thông tin của bạn được lưu trữ ở Ánh Dương bạn vẫn có thể yêu cầu ngưng lưu trữ thông tin của mình , chúng tôi sẽ hủy thông tin của quý khách trên hệ thống .

Tuy nhiên trong một số thông tin liên quan đến mục đích kế toán vẫn được sanvegiare.vn lưu giữ một cách hợp pháp.

Cam kết bảo mật thông của quý khách tại  sanvegiare.vn 

Để đảm bảo tính tin cậy của thông tin cá nhân và thông tin thẻ tín dụng của bạn. Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật hiện đại và quy trình quản lý chuẩn mực, đồng thời các quy trình, kỹ thuật được xem xét và cập nhật thường xuyên. 

Hệ thống của chúng tôi được cấu hình với tiêu chuẩn mã hoá công nghiệp và công nghệ tường lửa. Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi trên internet, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ bởi công nghệ SSL để bảo đảm an toàn trên đường truyền.

Chính sách bảo mật của Ánh Dương chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Sanvegiare.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Các chính sách bảo mật vẫn có thể được thay đổi cho phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới người dùng trên trang Sanvegiare.vn 

Trụ sở chính:

Công ty TNHH Thương Mại Vé Máy Bay Ánh Dương

Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 028 6267 1700 - 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 - 0981 809078

 


Tin khác