Bí mật về ngày vàng săn vé máy bay giá rẻ

Bí mật về ngày vàng săn vé máy bay giá rẻ

Bí mật về ngày vàng săn vé máy bay giá rẻ

Các vé máy bay khuyến mãi luôn được mở bán hằng ngày vào các khung giờ vàng nhất định, nếu muốn đặt vé vào các thời điểm này quý khách hãy chuẩn bị thật tốt về đường truyền mạng, thẻ tín dụng còn đủ tiền có thể thanh toán và tất nhiên phải có một tinh thần thép.

ngay vang san ve may bay gia re

Việc săn được tấm vé máy bay giá rẻ đòi hỏi quý khách phải đánh đổi rất nhiều thời gian, vừa phải chuẩn bị tâm lý cạnh tranh với các hành khách khác, và phải "chăm sóc" trên các thông tin của hãng để biết được ngày nào giờ nào có khuyến mãi.

Thông thường các hạng vé máy bay giá rẻ sẽ được mở bán trước 6 tháng, nhưng Ánh Dương có thể chắc chắn rằng quý khách không thể đặt vé với khoảng thời gian xa như vậy. Nhưng trước 1,2 tháng vẫn ổn cho quý khách đúng không nào, nếu quý khách bay không quá nhiều người đi cùng chắc chắn vẫn có thể tìm được những tấm vé rẻ còn sót lại.

Và còn những mẹo khác tốt hơn sau đây:

+++ Nếu quý khách đang có dự định đặt vé máy bay đi châu Âu:

Thì theo thống kê từ các bài báo nổi tiếng đã có đến 921 triệu vé giá rẻ của tất cả các hãng hàng không trên thế giới bán ra nếu quý khách đặt mua vé máy bay trước 99 ngày.

+++ Và mỗi mùa/ mỗi quý trong năm đều ảnh hưởng đến giá vé:

Quý khách nên đặt vé trước 75 ngày khi vào mùa xuân, 54 ngày đối với mùa đông và mua thu là 47 ngày. Đặc biệt vào mùa hè, đây là khoảng thời gian hãng hàng không rất bận rộn vì đã vào mùa du lịch cao điểm, sự chênh lệch giá vé mắc nhất và rẻ nhất lên đến 250 USD, thì thế quý khách hãy đặt vé trước 76 ngày.

Vé máy bay luôn đắt đỏ vào mỗi dịp lễ, tết, nhưng Ánh Dương cho rằng quý khách vẫn có thể tìm được những hạng vé giá hời để quý khách có thể cùng người thân, bạn bè có thể thoải mái ngao du mà không lo về phương tiện di chuyển bằng máy bay vào các dịp Giáng sinh, Tết Dương lịch hay lễ Tạ ơn...

+++ Ngoài ra các ngày trong tuần cũng có ảnh hưởng đến giá vé:

Theo nghiên cứu từ Tổng công ty Báo cáo Hàng không (ARC Corp) cho rằng thời điểm cuối tuần có nhiều vé máy bay giá rẻ nhất, điều này rất hợp lý đối với hành khách muốn đi du lịch có thời gian nghỉ phép ngắn chi tiết nhất là: Vé đi châu Âu tiết kiệm hơn 30%, vé máy bay đi Mỹ rẻ hơn 17%, so với vé bán vào các ngày trong tuần.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác